ท้องเสียง่าย กินปุ๊บถ่ายปั๊บ ระบบขับถ่ายดีเกิน ทำไงดี กินอะไรหาย

เป็นกันไหม๊คะ ป้าไม่เป็นนะแต่ลุงเป็น เป็นตั้งแต่หนุ่มๆ ตื่นเช้ามา 1 รอบ หลังอาหารเช้าอีก 1 รอบ แล้วก็เย็นอีกรอบ ถ้าวันไหนไปกิน MK, หมูกะทะ หรือกินเบียร์ กินกาแฟใส่นม เพิ่มอีกอย่างน้อยอีก 2 รอบ ไม่รู้เอาอะไรมาออกนัก ลุงนี่กินคาร์บอน กับยาแก้ท้องเสียเป็นว่าเล่น

ป้าคะยั้นคะยอให้ลองกินคอมบูชะอันแสนภาคภูมิใจ ด้วยเมื่อก่อนเชื่อว่าคอมบูชะเป็นแหล่งโพรไบโอติก แต่ลุงไม่ยอมกินแค่ได้กลิ่นลุงยอมแพ้ ขอเข้าห้องน้ำวันละหลายรอบดีกว่า แต่หลังจากที่ป้าได้ทราบผลการทดสอบที่พบว่าคอมบูชะมีโพรไบโอติกอยู่น้อยนิด กินโยเกิร์ตยังมีโพรไบโอติกมากกว่า ป้าก็เลยต้องหาหนทางอื่นให้ลุงอยู่ง่ายขึ้น เวลาไปไหนมาไหนไม่ต้องคอยมองหาห้องน้ำ

ไปช็อปได้ที่นี่ https://iherb.co/cgBaQCTp

นี่เลยค่ะ แซ็คคาโรไมซีสบูลาร์ดี โพรไบโอติก ตอนแรกลุงกิน 2 เม็ด เช้า 1 เย็น 1 ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ท่าทางลำไส้จะไม่เหลือจุลลินทรีย์ชนิดดีเพราะกินคาร์บอนบ่อยเกิน เลยเพิ่มเป็นวันละ 4 เม็ด เช้า 2 เย็น 2 โอ้วดีขึ้นมากกกกก กอไก่ล้านตัวเลยทีเดียว ตอนนี้กินกาแฟใส่นมได้อย่างสบายใจ หมูกะทะ ชาบู จิ้มจุ่ม แจ่วฮ้อน ลุยได้เต็มที่

ป้าให้ลุงทาน แซ็คคาโรไมซีสบูลาร์ดี โพรไบโอติก ของ Lake Avenue Nutrition โดยสั่งจากไอเฮิร์บ รอของประมาณ 10 กว่าวัน ที่เลือก แซ็คคาโรไมซีสบูลาร์ดี โพรไบโอติก ของ เลค เอเวอร์ นิวนูทริชั่น เพราะมีแซ็คคาโรไมซีสบูลาร์ดี โพรไบโอติก ยีส 1 หมื่นล้าน CFU (โคโลนีฟอร์มมิงยูนิต) ซึ่งมากกว่ายี่ห้ออื่น

ตอนแรกสั่งมาขวดเดียวเพราะยังไม่เคยทาน แต่ได้ผลดีจะสั่งอีกทีของหมดสต็อคซะแล้วเลยสั่งยี่ห้ออื่นมาแทน แต่ไม่ได้ผลดีเท่า แซ็คคาโรไมซีสบูลาร์ดี โพรไบโอติก ของ เลค เอเวอร์ นิวนูทริชั่น พอของเข้าสต็อคก็เลยสั่งมาตุนไว้หลายขวดเลย